LOOX TV BIG Viu ชวนฟิน x2…ฟินแล้ว ฟินอีก

Last updated: 6 เม.ย 2567  |  352982 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ฟินแล้ว ฟินอีก ซื้อ BIG VIU แถม Viu Premium

ขอต้อนรับ เข้าสู่โลกแห่งความฟินแบบ x2 ฟินแล้ว ฟินอีก

เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ LOOX TV BIG แพกเกจ BIG Viu เพียง 99 บาท  รับโค้ด Viu Premium ฟรี! อีก 30 วัน มูลค่า 149 บาท สำหรับ 60 ท่านแรก ที่ซื้อภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2566 โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด ไม่อยากตกขบวนฟินรีบสั่งซื้อแพกเกจ BIG Viu กันเลย
LOOX TV จะส่ง โค้ด Viu Premium สมนาคุณ อีก 30 วัน ให้ท่านที่ได้รับรางวัลทาง SMS ในวันที่ 25 สิงหาคม 2566

 ได้รับโค้ดแล้ว รีบไปใช้กันเลยนะ รายการน่าดูทาง Viu Premium ในเดือนนี้มีทั้งซีรีส์ไทย ที่ชมได้เฉพาะ Viu อย่าง Get Rich เปิด โรงเรียน ปล้น, ซีรีส์ระทึกขวัญอย่าง Miraculous Brothers,  ลุ้นไปกับพลังพิเศษในการจับโกหก ในเรื่อง My Lovely Liar และพลาดไม่ได้สำหรับแฟนของหยาง หยาง กับ ซีรีส์จีน เรื่องกู้ภัยรัก นักดับเพลิง Fireworks of My Heart และเรื่องน่าดูอีกเพียบที่รอคุณอยู่ใน Viu Premium

 

  สำหรับท่านที่เคยใช้บริการ LOOX TV BIG แล้ว  

      เปิดแอป LOOX TV คลิกที่เมนูมุมขวาล่าง เพื่อไปเลือกซื้อ BIG Viu ได้เลย

  สำหรับท่านที่ยังไม่เคยใช้บริการ LOOX TV BIG  

เมื่อสมัคร LOOX TV BIG ครั้งแรกรับสิทธิ์ดูฟรี 15 วัน แล้วกดซื้อแพกเกจ BIG Viu ได้ทันที ไม่ต้องรอให้พ้นช่วงทดลองดูฟรี โดยวันในการใช้บริการของ LOOX TV จะเพิ่มจากช่วงทดลองฟรีให้ 30 วัน

ส่วนใครที่ยังไม่มีแอป LOOX TV ดาวน์โหลดได้ ทั้งระบบ iOS และ Android จากนั้นเปิดแอป LOOX TV แล้วเลือกเมนูมุมขวาล่าง  LOOX TV BIG -> BIG PACKAGE  หรือติดตั้ง LOOX TV : TV Version ผ่านทางสมาร์ททีวี แอนดรอยด์ทีวี จากแอปพลิเคชั่นสโตร์ของผู้ให้บริการ

  
  

 


 

     รายละเอียดแพกเกจ BIG Viu  
Big Viu Package (ดู LOOX TV BIG + Viu Premium)

แพกเกจ BIG Viu เพิ่มความสนุกแบบยกกำลังในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 99 บาท ดูช่องรายการทีวีคุณภาพจาก LOOX TV BIG กว่า 50 ช่อง พร้อมช่องพิเศษ ZEE TV ช่องละคร บันเทิงวาไรตี้จากอินเดีย และพิเศษสุดๆ รับชม Viu Premium เต็มอิ่มกับภาพยนตร์ดัง ซีรีส์เยี่ยมจากฟากฝั่งเอเซีย ทั้งเกาหลี จีน และญี่ปุ่น ดูง่าย มีพากย์ไทยและภาษาถิ่น ผ่านแอปพลิเคชั่น Viu ได้อีกด้วย

  เงื่อนไขโปรโมชั่น  

 1. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ทำรายการซื้อ และชำระเงินสำเร็จในแพกเกจ LOOX TV BIG Viu ราคา 99 บาท จำนวน 60 คนแรก ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 - 20 สิงหาคม 2566
 2.  ลูกค้าปัจจุบันที่ชำระค่าบริการทาง QR พร้อมเพย์ สามารถเลือกซื้อแพกเกจ LOOX TV BIG Viu เพิ่มได้ทันที โดยวันใช้งานจากแพกเกจใหม่ที่ทำการซื้อ จะถูกนำไปทบกับวันใช้งานปัจจุบันที่ยังคงเหลืออยู่ (วันใช้งานที่คงเหลือจะไม่ถูกตัด สามารถรับชมได้ต่อ)
 3. ลูกค้าปัจจุบันที่ตัดชำระค่าบริการรายเดือนผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต หากต้องการร่วมโปรโมชั่นนี้ โปรดกดยกเลิกแพกเกจเดิม โดยเข้าไปที่เมนู ข้อมูลส่วนตัว/ข้อมูลแพกเกจพิเศษ/ แล้วคลิก รูปถังขยะที่แพกเกจ LOOX TV BIG เดิม เพื่อปรับรอบบิลใหม่เป็นแพกเกจโปรโมชั่น (วันใช้งานที่คงเหลือจะถูกนำไปทบกับวันใช้งานปัจจุบันที่ยังคงเหลืออยู่)

 4. LOOX TV ขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกบริการ เพื่อรับเงินคืน หรือการเปลี่ยนแพกเกจสินค้า สำหรับท่านที่ได้รับสิทธิ์ตามโปรโมชั่นนี้

 5.  สิทธิพิเศษโค้ด Viu Premium ที่คุณจะได้รับเพิ่มจากโปรโมชั่นนี้ ทีมงานจะนำส่งให้คุณทางอีเมล์หรือทาง SMS ผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือที่อยู่ในฐานข้อมูลที่คุณลงทะเบียนไว้กับ LOOX TV โดยทีมงานจะนำส่งโค้ด Viu Premium ตามช่องทางดังกล่าว ภายในวันที่ 25 สิงหาคม 2566

 6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 7. ไม่สามารถยกเลิกหรือแลกเปลี่ยนสิทธิ์การรับชมเป็นเงินสดหรือสิทธิ์อื่นใดได้ 

 8. จำกัดสิทธิ์ในการร่วมสนุก 1 สิทธิ์ ต่อ 1 บัญชีสมาชิกเท่านั้น           
   
 9. สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแพกเกจ LOOX TV BIG Viu โปรดติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ LOOX TV Facebook: LOOX TV และ Line Official: @LOOXTV             


  วิธีการใช้โค้ด ข้อตกลงและเงื่อนไขของ Viu Premium  

 1.  โค้ด Viu Premium ใช้ได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น 

 2. ต้องนำโค้ด Viu Premium ที่ได้รับจากในรอบการซื้อและรอบโปรโมชั่นนี้ไปใช้รีดีมภายใน 14 วัน หลังจากได้รับโค้ดตามขั้นตอนดังนี้ https://www.looxtv.net/looxtv-big#RedeemViu  
    
 3. สอบถามการใช้งานโค้ด Viu Premium โปรดติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ Viu Thailand ตั้งแต่เวลา 7.00-23.00 น. ทาง Facebook Page: ViuThailand

   
   โหลดติดเครื่องกันได้เลย LOOX TV

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้