บทความทั้งหมด

สมัคร LOOX TV Big แพกเกจ Big Gang A หรือ Big Gang B รับ โค้ด Viu Premium ดู ฟรี 30 วัน

Huawei ร่วมกับ LOOX TV มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Huawei nova Y70 ดูทีวีออนไลน์กับ LOOX TV BIG ฟรี 3 เดือน มูลค่า 240 บาท พร้อมรับ Comico Reward Coins 45 บาท ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 15 ก.ค. 65

LOOX TV เพิ่มช่องทางใหม่เพื่อการดูรายการทีวีออนไลน์ที่สะดวก ง่ายดายยิ่งขึ้น ผ่านทางเว็บไซต์ www.looxtv.tv

เนื่องในเดือนวันแรงงานแห่งชาติปี 2565 นี้ LOOX TV ส่องข้อมูลตลาดแรงงานว่า10 อาชีพที่เป็นที่ต้องการของตลาดในปี 2565 มาให้ได้รับทราบกันค่ะ

อินเดียถิ่นนางงามอีกประเทศในโลก สวยติดอันดับโลก ไม่เว้นแต่ละปี บอกเลยว่า นางเอกบอลลี่วู้ดก็เลิศๆ กันทั้งนั้น วันนี้ LOOX TV จะมาจัดอันดับนางเอกบอลลี่วูดที่สวยหยดติดชาร์ต 10 อันดับมาให้ชมกันจ้า

ถ้าเหตุผลมันใช่... เปลี่ยนมาใช้ LOOX TV BIG ดูทีวีบนจอใหญ่กัน

♦️ รับสมัคร กราฟิก ดีไซเนอร์ 1 ตำแหน่ง ♦️ . ☻ หน้าที่และความรับผิดชอบ ☻ 1. ออกแบบ Key Visual สื่อออนไลน์ และสื่อสิ่งพิมพ์ 2. ออกแบบหน้าจอโปรแกรม และแอปพลิเคชัน

Huawei ร่วมกับ LOOX TV มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่ซื้อโทรทัศน์ Huawei Visions หรือ ลูกค้า HUAWEI ปัจจุบัน ที่มี HUAWEI ID ด้วยแพ็คเพจ ด้วยแพ็คเพจ Huawei x LOOX TV Premium 6 เดือน มูลค่า 240 บาท ชมช่องฟรีทีวี ทั้งดิจิทัลทีวีและทีวีดาวเทียมพร้อมช่องพิเศษ ZEE TV และ ZEE Cinema รวมกว่า 50 ช่องผ่านทางแอปพลิเคชั่น LOOX TV นาน 6 เดือน ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 18 มิ.ย. 65

LOOX TV BIG เปิดตัว BIG Viu เพิ่มความสนุกแบบยกกำลังในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 99 บาท ดูได้ทั้ง LOOX TV BIG และ Viu Premium และ BIG-Gang B ที่มาพร้อมช่อง ZEE Cinema ช่องหนังภารตะดังคุณภาพคับฟ้าบอลลีวู้ดที่ดุได้พร้อมกันถึง 3 อุปกรณ์

อัดอั้นกันมานาน ปีนี้มีละครสุดแซ่บจ่อคิวออกอากาศให้ได้ดูกันตั้งแต่ต้นปี มีละครเรื่องอะไรให้ดูบ้าง LOOX TV มัดรวมมาให้แล้ว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้