เปิดตัวแอปพลิเคชั่น LOOX TV สร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับชมทีวี

Last updated: 6 เม.ย 2567  |  2038 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เปิดตัวแอปพลิเคชั่น LOOX TV สร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับชมทีวี

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจดาวเทียมชั้นนำ มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารเพื่อความทันสมัย และยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับแอปพลิเคชันที่ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับชมรายการโทรทัศน์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ภายใต้ชื่อ LOOX TV ที่เชื่อมต่อการรับชมรายการโทรทัศน์ผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่เข้ากับการรับชมผ่านกล่องรับสัญญาณดาวเทียม มุ่งสร้างประโยชน์ให้แก่กลุ่มผู้รับชมรายการโทรทัศน์โดยรวม และเสริมความแข็งแกร่งต่ออุตสาหกรรมโทรทัศน์ในทุกภาคส่วน

นายไพบูลย์ ภานุวัฒนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยคม กล่าวว่า “ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร คอนเทนท์ที่ดีที่สุด น่าเชื่อถือที่สุด และเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายได้ดีที่สุด ยังคงเป็น “คอนเทนท์ในสื่อทีวี” ไทยคม ในฐานะผู้ให้บริการโครงข่ายการสื่อสารโทรคมนาคมผ่านดาวเทียมของประเทศ ที่มีประสบการณ์ด้านบรอดคาสต์มากว่า 26 ปี วันนี้เราจึงมุ่งมั่นในการสร้างแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพให้แก่วงการโทรทัศน์ของไทย เพื่อให้มีส่วนช่วยในการกระตุ้นฐานการรับชมโทรทัศน์ให้เติบโตขึ้น โดยเรามองธุรกิจตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ คือ ไม่เพียงแต่ผู้ชมเท่านั้นที่จะได้รับประโยชน์แต่ผู้ผลิตรายการ, เจ้าของคอนเทนท์, ช่องรายการและเจ้าของสินค้ารวมถึงเอเจนซี่โฆษณาก็ล้วนต้องได้รับประโยชน์จากการที่ธุรกิจโทรทัศน์ขยายตัวขึ้นด้วย”

และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่เราได้พัฒนาแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “LOOX TV” เพื่อเป็นแหล่งรวมคอนเทนท์ที่ดีที่สุด มุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับชมให้แก่วงการโทรทัศน์ โดยเชื่อมต่อการรับชมรายการโทรทัศน์ผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ เข้ากับการรับชมผ่านกล่องรับสัญญาณดาวเทียม ทำให้การเข้าถึงคอนเทนท์ สะดวก ง่ายดาย รับชมได้ทุกที่ เป็นการกระตุ้นฐานการรับชมโทรทัศน์ให้เติบโตขึ้นสามารถตอบโจทย์ให้แก่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ในทุกภาคส่วน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมืออันดีจากพันธมิตรช่องรายการต่างๆ ในการสนับสนุนด้านข้อมูลและรายละเอียด อาทิ ผังรายการ ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวและกิจกรรม เพื่อทำให้แอปพลิเคชัน LOOX TV มีความสมบูรณ์ เป็นแพลตฟอร์มทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้บริโภค สร้างประโยชน์สูงสุดให้เกิดแก่ผู้ชม และเสริมความแข็งแกร่งให้แก่อุตสาหกรรมโทรทัศน์ไทยอย่างยั่งยืนในระยะยาว” นายไพบูลย์ กล่าวเสริม

แอปพลิเคชัน LOOX TV เปิดให้ดาวน์โหลดและใช้งานฟรีได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ IOS และ Android และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : LOOX TV (www.facebook.com/LOOXTVapp)

...LOOX TV “เลือกง่าย ได้ตลอด”...

เว็บไซต์LOOX TV เลือกง่ายได้ตลอด
ดูทีวีออนไลน์ LOOX TV แอพดูทีวีฟรี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้