LOOX Around

ใบเฟิร์น-มายด์ แท็กทีมกันลุยภารกิจรักสุดแสบแบบบ้าระห่ำป่วนงานแต่ง !!

เปิดไทม์ไลน์ 9 เวอร์ชั่น แม่นาคพระโขนง ออกอากาศทางโทรทัศน์ ไม่นับรวมภาพยนตร์ ละครเวที ละครวิทยุ ชอบเวอร์ชันไหน เปิดไล่กันดูจ้า

ติดตามละคร "กลิ่นกาสะลอง" ที่กำลังเข้มข้น แล้วมาทำความรู้จักกับต้นไม้ชนิดนี้กันให้มากยิ่ง ทั้งชื่อ ต้น ดอก และใบ รวมทั้งสรรพคุณทางยา แล้วจะรู้ว่า กาสะลอง หรือปีบ มีดีแค่ไหน

เรียงลำดับละครดังย้อนยุค 6 เรื่องตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนทางประวัติศาสตร์ที่ถูกต้องได้แก่

ในยุคของการกระโดดของเทคโนโลยี หลายคนได้เปลี่ยนทีวีมาเป็น LED จอใหญ่ๆ รุ่นใหม่ บ้างก็อาศัยหน้าจอมือถือ หรือสมาร์ทดีไวซ์ดูทีวีแทน แล้วทีวีจอแก้ว ก้นใหญ่เทอะทะในวันวาน เราจะเอาไปทำอะไรได้บ้าง วันนี้ทีมงาน LOOX TV เลยไปรวบรวมไอเดียคูลๆ มาไว้ให้จ้า

ตามรอยเพลงประกอบละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" จากเพลง "รักข้างเดียว" สู่ "รักที่อยากลืม" ที่นำมาขับร้องอีกครั้งโดย "จิ๋ว ปิยนุช"

หลายคนยังลังเลใจที่จะโหลดแอปดูทีวีออนไลน์ติดมือถือไว้ดูรายการต่างๆ เราเลยรวม 20 เหตุผลที่ควรมีแอป LOOX TV ไว้ติดมือถือ แท็บเล็ต ให้คุณได้มั่นใจ ก่อนโหลดใช้ LOOX TV จริงๆ

ด้วยความบังเอิ๊ญ บังเอิญ !!. ทีมงาน LOOX TV ได้เข้าไปเจอคลิปหนึ่งที่ทำให้ ปลื้มปริ่ม ดีใจ จนตัวลอย เพราะเป็นคลิปที่ผู้พิการทางสายตา คุณ chaiwat punoum ได้ Review วิธีใช้งานแอป LOOX TV ของเรา

16 มกราคม วันครูแห่งชาติปีนี้ LOOX TV จะย้อนเวลาพาไปรู้จัก “นักประดิษฐ์โทรทัศน์คนแรกของโลก” ที่เราขอยกย่องให้เป็น “คุณครู” แห่งวงการวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเช่นกัน

ปีนี้ดวงใครดี ดวงใครได้ ดวงใครโดน "มาเช็คดวง 2562 ตามราศี ดวงจริงอิงละคร" กันจ้า จัดมาเทียบตามละครประสาแฟนทีวีกันเลย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้