เรตติ้งละครยอดฮิตติดลมบนทาง LOOX TV ระหว่างวันที่ 2-8 ธ.ค.62

Last updated: 6 เม.ย 2567  |  2246 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรตติ้งละครยอดฮิตติดลมบนทาง LOOX TV ระหว่างวันที่ 2-8 ธ.ค.62

 

อันดับ 1 เขาวานให้หนูเป็นสายลับ  ละครจากช่อง 3 

ยืนอันดับ 1 ทุบเรียบมาเป็นสัปดาห์ที่ 2  ละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับ สนุกขึ้นเรื่อยๆ ฉากชวนหัวเราะก็หัวเราะกันจนอร่อย ฉากซึ้งๆทำให้ผู้ชมร้องไห้ตาม ใครไม่อยากดูละครบู๊ กดมาดูคอมเมดี้ทางนี้จ้า
อันดับ 2 ตะกรุดโทน ละครจากช่อง 7

ยังคงอยู่ในลำดับที่ 2 ต่อเนื่อง ทำเรตติ้งสูงตั้งแต่แรกแรงดีไม่มีตก มีแฟนประจำแบบเหนียวแน่นมาก สนุกกันจนตอนอวสานจบได้สวยงามอีกเรื่องอันดับ 3  เรือนไหมมัจจุราช ละครจากช่อง ONE

ยังคงอยู่ในลำดับที่ 3 ต่อเนื่อง สู้ยันรุ่นแม่ จนเปิดตัวรุ่นลูก ความจริงอะไรก็รู้กันหมดแล้ว เหลือแต่ตอนจะจัดการกับคนเลวได้ยังไง และจะมีใครต้องตายบ้าง ต้องติดตามกันต่อนะจ๊ะเดาทางไม่ถูกเลยจริงๆอันดับ 4 จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง ละครจากช่อง 7 

เลื่อนขึ้นมาอยู่ในอันดับ 4 ละครสนุกสดใส  ชิงชิง, บอส ชนกันต์ ดึงผู้ชมได้อยู่หมัด ใครที่ชอบละครแนวบ้านๆธรรมชาติ วิวทุ่งนา ป่าเขา ดูแล้วคลายเครียด ต้องทางนี้เลย
อันดับ 5 เล่ห์รักบุษบา (Rerun) ละครจากช่อง 7 

เลื่อนลงจากอันดับ 4 มาอยู่ในอันดับที่ 5 ใกล้จะถึงตอนจบเข้าไปทุกทีแล้วยังมีเรื่องพีคๆให้ติดตาม โดยเฉพาะฉากให้จิ้นจิกหมอน เมื่อไมค์-ภัทรเดช- พีค ทั้งกอด ทั้งจูบ เล่นจริง  โอ๊ยคนโสดตายเรียบไปเลยจ้า

 

                     

                                                  

 


 


                

 

                              

                                                

                

                              

 

               

                            

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้