เพื่อนชวนเพื่อนดูฟรีเวอร์

สิทธิพิเศษเพิ่มความสนุกให้สมาชิก LOOX TV BIG เพียงชวนเพื่อนมาสมัคร LOOX TV BIG วันนี้ ได้สนุกฟรีเวอร์!!! แบบยกกำลัง

ดูฟรีทั้ง LOOX TV BIG 1 เดือน แถมยังได้ เพลิดเพลินไปกับการรับชม VIU Premium รายการวาไรตี้และซี่รีส์เกาหลี ทั้งซับไทยและพากย์ไทยแบบไม่มีโฆษณาคั่น ฟรีอีก 1 เดือนด้วย ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้ดูฟรีมาก


ง่ายๆ แค่ชวนเพื่อนมาสมัคร LOOX TV BIG แล้วบอกรหัสผู้ใช้ของคุณให้เพื่อนกรอกตอนสมัคร LOOX TV BIG เมื่อหมดช่วงรับชมฟรีและเพื่อนชำระค่าบริการเพื่อสมัคร LOOX TV BIG ไม่ว่าจะแพกเกจใด คุณก็จะได้รับชม LOOX TV BIG  1M ฟรี 1 เดือน มูลค่า 49 บาท และรับฟรี VIU Premium Code 1 เดือน มูลค่า 119 บาท

ดูฟรีเวอร์!!! แบบคุ้มยกกำลังจริงๆ รีบไปชวนเพื่อนกันนะ


“สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด 500 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลากิจกรรม”

ถึง 31 กรกฎาคม 2565

 

ขั้นตอนการรับสิทธิ์

1. เข้าไปดูรหัสผู้ใช้ของคุณแล้วจำไว้นะ

2. จากนั้นบอกให้เพื่อนสมัคร LOOX TV BIG แล้วอย่าลืม ให้เพื่อนกรอกรหัสผู้ใช้ของคุณตอนสมัครด้วย ให้เพื่อนทำตามนี้เลย

[>> ดูวิธีติดตั้ง LOOX TV :  TV Version]

วิธีรับสิทธิ VIU Premium

1.      ทำตามขั้นตอนของกิจกรรมเพื่อนชวนเพื่อน

2.      วิธีการได้รับ Code VIU Premium ของท่าน > หลังจากที่เพื่อนที่ได้รับการแนะนำจากคุณชำระค่าบริการ LOOX TV BIG แล้ว คุณจะได้รับสิทธิการรับชม LOOX TV BIG ฟรี 1 เดือน และหลังจากนั้นภายใน 7 วัน เราจะส่งรหัส VIU Premium Code (16 หลัก) ระยะเวลารับชมจำนวน  1 เดือน ไปยังอีเมล์ที่ลงทะเบียนใช้งาน LOOX TV BIG ของท่าน

3.      เข้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน VIU ในคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ > คลิก ”เข้าสู่ระบบ (หากท่านเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ให้ทำการล็อกอิน) หรือ ลงทะเบียน ผ่าน เฟซบุ๊ค หรืออีเมล์ (หากไม่มีบัญชี)” > เมื่อเข้าสู่ระบบคลิก “รหัส Redeem”

4.  วิธีการนำรหัส Redeem มาเปิดใช้งาน > กรอกรหัส Redeem 16 หลัก ที่ได้รับจาก LOOX TV และทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ เพื่อเริ่มการรับชม Viu Premium

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ LOOX TV "เพื่อนชวนเพื่อน"

สมาชิก  LOOX TV BIG จะได้รับสิทธิ์ในการดู LOOX TV BIG ฟรี 1 เดือนกรณีที่มีการแนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก LOOX TV BIG โดยไม่จำกัดจำนวนเพื่อนที่แนะนำ ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้
 
1. ผู้แนะนำต้องเป็นเป็นสมาชิก LOOX TV BIG ซึ่งยังมีสิทธิ์ในการรับชมจนถึงวันที่ผู้ได้รับการแนะนำชำระค่าบริการ  LOOX TV BIG เป็นครั้งแรก จึงจะได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน ต่อการแนะนำสมาชิกใหม่ 1 คน (หากผู้ได้รับการแนะนำชำระค่าบริการครั้งแรก หลังจากวันที่ผู้แนะนำหมดอายุสมาชิกแล้ว ผู้แนะนำจะไม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน)
2. ผู้แนะนำจะได้รับสิทธิ์ดู LOOX TV BIG ฟรี 1 เดือน โดยจะเริ่มได้สิทธิ์ดูฟรี หลังจากผู้ได้รับการแนะนำชำระค่าบริการสมาชิก LOOX TV BIG แล้ว
3. กรณีที่ผู้แนะนำได้รับสิทธิ์ดูฟรี ในขณะที่ช่วงรับชมฟรีเดิม หรืออายุสมาชิกเดิมยังไม่หมด สิทธิ์ในการดูฟรีจะเริ่มนับหลังจากที่สิทธิ์ในการรับชมเดิมจบลงแล้ว (ท่านไม่เสียประโยชน์แต่อย่างใด)
 

 

ข้อตกลงและเงื่อนไขของการใช้ VIU Premium code

 1. หลังจากที่ LOOX TV ส่งรหัส Redeem การดู Viu Premium ให้คุณทางอีเมล์แล้ว LOOX TV จะถือว่าคุณได้รับรหัส เรียบร้อยแล้ว แนะนำให้คุณนำรหัสไปกรอก เพื่อรับสิทธิ์การดู Viu Premium ภายใน 7 วัน

  2. หากคุณเป็นสมาชิก Viu Premium แบบรายเดือน หรือ แบบได้รับรหัส Redeem จากช่องทางอื่นอยู่แล้ว จะไม่สามารถเพิ่มรหัสที่ได้รับจากช่องทางนี้ได้ คุณจะต้องให้การดู Viu Premium หมดอายุ หรือ ยกเลิกการเป็นสมาชิก Viu Premium ก่อน จึงจะสามารถใช้รหัสนี้ได้

  4. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นได้

  5. ในกรณีมีข้อพิพาท หรือ โต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

  6.  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และผู้ให้บริการกำหนด

  7. สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Code VIU Premium ติดต่อ Facebook: Viu Thailand (ทุกวัน 07:00 น. - 23:00 น.)

"เพื่อนชวนเพื่อน ดูฟรีเวอร์"

แนะนำเพื่อนได้ไม่จำกัด
ยิ่งแนะนำมาก ยิ่งได้ดูฟรียาวๆ กันไปเลย

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้